GOVITECH JSC | Dịch vụ
15324
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15324,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Dịch vụ

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế đồ họa là cách khiến khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn và những thiết kế đặc biệt sẽ gây ấn tượng trong lòng khách hàng. Chúng tôi liên tục theo dõi và phát triển ý tưởng theo những xu hướng mới nhất.

VIDEO TVC

Video là một trong những cách thuyết phục tốt nhất kể câu chuyện của bạn. Thu hút khách hàng mới bằng cách tạo ra sự chuyển đổi từ người xem thành khách hàng. Sức mạnh truyền thông của video rất lớn vì mọi người sẽ thích xem video hơn là đọc một những văn bản thuần túy.

THIẾT KẾ WEBSITE

Website là công cụ thể hiện doanh nghiệp, sản phẩm, dự án, thương hiệu của bạn trên mạng internet. Để tăng lượt tương tác và tăng hiệu quả của quá trình chuyển đổi mục tiêu, sự quan trọng, chất lượng của website không chỉ nằm ở thiết kế giao diện, font chữ, hình ảnh, chức năng. Mà nó còn nằm ở việc xây dựng nội dung website thật hiệu quả.

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

Ảnh sản phẩm là cách khách hàng hiểu rõ và có cái nhìn chính xác về sản phẩm của bạn.