GOVITECH JSC | Về chúng tôi
15385
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15385,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Về chúng tôi

Tổng quan

GOVITECH là một công ty sáng tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông, đưa ra các giải pháp giúp hiện thực hóa những ý tưởng, tầm nhìn và phát huy giá trị cốt lõi của khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xây dựng các giải pháp, công cụ hỗ trợ việc hoàn thành mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh : Chúng tôi sẽ nghiên cứu, phát triển và đưa ra các giải pháp công nghệ và truyền thông cho các công ty, tổ chức trong các ngành : Giáo dục, bất động sản, du lịch…. - Tầm nhìn : Trong ngắn hạn, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển để trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng giải pháp ngành.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tạo ra giải pháp tốt, sáng tạo nhất để hoàn thành mục tiêu và nâng cao giá trị của bạn.

Triết lý kinh doanh

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tìm ra cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất để hoàn thành mục tiêu và mở rộng chiến lược kinh doanh của bạn

Hợp tác

GOVITECH rất hân hạnh được hợp tác cùng doanh nghiệp, tổ chức trong tất cả các ngành nghề, các công ty khởi nghiệp, các đơn vị nhà nước, các tổ chức cộng đồng. Đặc biệt, chúng tôi có các chính sách hợp tác rất linh hoạt đối với các freelancer lành nghề.